TIN TECAPRO

TECAPRO phân phối chính thức hệ thống lồng gấp phong bì BB700 (BUHRS)

 

Các đặc trưng nổi bật:


–    Hỗ trợ dải rộng kích cỡ phong bì: BB700 được thiết kế cho phép lồng phong bì từ C6/DL cho tới B4 với tốc độ 14.000 phong bì mỗi giờ. Với dải phong bì đa dạng sẽ mang lại cho khách hàng sự phong phú về ứng dụng khi đã quyết định đầu tư với hệ thống BB700. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của BB700 so với các hệ thống cùng loại từ các hãng khác.


–    Cấu hình linh hoạt, tin cậy: hệ thống BB700 được thiết kế theo kiểu module, mỗi module có tính độc lập cao, dễ dàng trong việc mở rộng và nâng cấp. Hệ thống hỗ trợ nhiều module đa năng, cho phép kết nối tới nhiều hệ thống thiết bị xử lý khác nhau như hệ thống xả giấy, in phun mực, thiết bị chứa ….


–    Hoàn vốn nhanh chóng: chỉ cần một nhân viên vận hành lành nghề với một hệ thống được cấu hình đúng là có thể nạp, thu hồi và điều hành toàn bộ công việc. Ứng dụng công nghệ Servo giúp hệ thống quản lý lỗi một cách thông minh giảm thời gian dừng máy, thiết lập công việc nhanh chóng làm tăng năng suất. Hơn nữa công nghệ servo cũng làm giảm thành phần cơ khí trong hệ thống làm cho hệ thống ít đòi hỏi bảo dưỡng, sửa chữa. Do vậy nhà đầu tư có thể hoàn vốn một cách nhanh chóng khi mà chi phí cho nhân công, cho bảo dưỡng, sửa chữa được giảm thiểu tối đa trong khi vẫn đạt được năng suất cao.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:
Chi nhánh Hà Nội – Công ty TECAPRO
Địa chỉ: 24 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04-37163914/ Fax: 04-3712452
Hotline: Anh Sơn 091 3532 409
Email: tecaprohn@tecapro.com.vn