TIN TECAPRO

Tecapro – Telecom kỷ niệm ngày thành lập Công ty.

      Ngày 30/11/2012, Công ty Cổ phần Viễn thông TECAPRO (TECAPRO – TELECOM) là Công ty Cổ phần thuộc Công ty TNHH MTV Ứng dụng Kỹ thuật và Sản xuất TECAPRO; đã tổ chức “Hội làng TECACOM” kỷ niệm ngày thành lập Công ty (02/12/2011) với các hoạt động vui chơi và ẩm thực dân gian. Đến dự ngày hội có Đại tá Lê Việt – Tổng Giám đốc Công ty TECAPRO cùng thủ trưởng các phòng ban, Chi nhánh, Xí nghiệp và các Công ty Cổ phần trực thuộc Công ty TECAPRO.

     Ngày hội diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở. Khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TECAPRO – TELECOM đã cùng tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức buffet ẩm thực và cùng nhau ôn lại những chặng đường đã qua của TECAPRO – TELECOM từ khi thành lập.

     Chỉ với 1 năm, Công ty TECAPRO – TELECOM đã tiếp tục duy trì những thế mạnh hiện có về năng lực sản xuất các sản phẩm kỹ thuật và công nghệ; đồng thời mở rộng quy mô và thị trường tiêu thụ, góp phần cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh. Đó là những thành công bước đầu, khẳng định hướng đi đúng của Ban lãnh đạo Công ty TECAPRO – TELECOM và là tiền đề để phát triển Công ty trong thời gian tới.

 

Đại tá Lê Việt – Tổng Giám đốc cùng thủ trưởng các phòng ban Công ty TECAPRO chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nhân viên Công ty TECAPRO – TELECOM.

 

Tập hợp chuẩn bị cho các trò chơi dân gian.

 

 

Trò chơi: “Chú ếch vô địch”…

 

 

 

 

… và các trò chơi vui nhộn khác…

 

 

 

 

Chuẩn bị cho buffet ẩm thực.

 

Trao quà cho các đội chiến thắng trong các trò chơi dân gian.

 

Trao quà cho các cán bộ nhân viên sinh nhật tháng 11.

 

 

Gian hàng ẩm thực dân gian.

 

Giao lưu văn nghệ

 

Tin bài: Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng