TIN TECAPRO

Công ty TECAPRO – IT phối hợp tổ chức hội thảo "An toàn và Bảo mật"

       Ngày 18/4/2014, tại tòa nhà PetroLand – Q7 – TpHCM, Công ty TECAPRO – IT đã phối hợp cùng Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP), Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (PETECHIM) và Công ty Vietsunshine tổ chức Hội thảo “An toàn và Bảo mật”. Tham dự Hội thảo có các giám đốc công nghệ thông tin (CIO), giám đốc an ninh thông tin (CSO), giám đốc quản trị rủi ro (CRO), các kỹ sư công nghệ thông tin, các chuyên gia giải pháp, những nhà quản lý và đông đảo nhân viên IT đến từ các tổ chức, doanh nghiệp.

 

 

Quang cảnh Hội thảo "An toàn và Bảo mật".


      Hiện nay, công tác bảo mật trong các doanh nghiệp đã được quan tâm nhiều hơn, nhưng sự cố về mất an toàn thông tin, cơ sở dữ liệu của các tổ chức, doanh nghiệp bị đột nhập vẫn có chiều hướng gia tăng. Việc rò rỉ các tài liệu của doanh nghiệp chứa các thông tin quan trọng như sở hữu trí tuệ, bí mật thương mại hay các thông tin nhạy cảm của các cá nhân đang trở thành vấn đề nóng bỏng.

 

 

     Để kiểm soát các vụ tấn công hệ thống phần mềm, Hội thảo “An toàn và Bảo mật” lần này đã đưa ra giải pháp giúp đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, các chuyên gia giải pháp, các nhân viên IT cách thức nhận biết những vụ tấn công đã diễn ra như thế nào? Những hệ thống nào đã bị chiếm quyền kiểm soát? Kẻ tấn công đã đánh cắp những gì? Đã thay đổi hoặc phá hoại những gì? Làm thế nào để có thể khắc phục sự cố càng sớm càng tốt?


     Trong Hội thảo, Công ty TECAPRO – IT chịu trách nhiệm trình bày nội dung Cách tiếp cận mới về đảm bảo an ninh thông tin trong thời kỳ “hậu – Snowden”.  2 chủ đề: “Các mối hiểm họa và rủi ro an toàn an ninh thông tin và xu hướng cùng các giải pháp phòng vệ”, “Bảo mật hệ thống email” do Công ty Vietsunshine và Công ty Petechim lần lượt trình bày.


 

2 đại diện của Công ty TECAPRO – IT đang trình bày chủ đề Cách tiếp cận mới về đảm bảo an ninh thông tin trong thời kỳ “hậu – Snowden” tại Hội thảo.

 

     Là các đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hội thảo “An toàn và Bảo mật”  đã kết nối những nhà quản lý, các CIO, CSO, CRO cùng các kỹ sư , các chuyên gia giải pháp cùng nhau gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, và cập nhật các giải pháp công nghệ mới nhằm củng cố năng lực bảo mật thông tin của doanh nghiệp, xây dựng chiến lược an toàn, an ninh thông tin hiệu quả, linh hoạt, khả thi mà vẫn gắn kết chặt chẽ với các mục tiêu đổi mới và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp trong xu thế số hóa hiện nay. Qua hoạt động tham gia tổ chức hội thảo lần này, Công ty TECAPRO ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực công nghệ bảo mật nói riêng và năng lực cung cấp hệ thống công nghệ thông tin nói chung.

 

 

Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng