TIN TECAPRO

Đại hội cổ đông thường niên TECAPRO – IT năm 2015

       Ngày 10/4/2015, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin và Truyền thông TECAPRO (TECAPRO – IT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2015.


       Đoàn chủ tịch bao gồm Đại tá Lê Việt – Tổng Giám đốc Công ty TECAPRO – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TECAPRO IT và Thiếu tá CN Nguyễn Thế Anh – Giám đốc Công ty TECAPRO IT đã điều hành xuyên suốt Đại hội.Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.


        Nhìn lại năm 2014, vượt qua những biến động và thử thách, tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty TECAPRO – IT đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh mà hội đồng cổ đông đã giao cho với tổng doanh thu 431,9 tỷ đồng, đạt 107,99% so với kế hoạch. 


       Để đạt được kết quả trên, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TECAPRO – IT đã không ngừng chủ động sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ cao và các giải pháp tiên tiến về công nghệ thông tin cho các khách hàng trong và ngoài nước. Hơn nữa, Công ty cũng là một trong số ít các công ty công nghệ thông tin cung cấp giải pháp tổng thể liên quan tới tài chính – ngân hàng và viễn thông. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chủ chốt có trình độ chuyên môn cao, đầy sức trẻ và nhiệt huyết, Công ty TECAPRO – IT đã duy trì sự phát triển ổn định, bền vững, từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.


       Trước những thành tích đạt được trong năm qua của TECAPRO – IT, các cổ đông đã bày tỏ sự vui mừng và kỳ vọng trong năm 2015 này, Công ty sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần dám nghĩ dám làm, nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh, phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông đề ra.Các cổ đông vui mừng trước thành tích đạt được của Công ty TECAPRO – IT trong năm 2014 vừa qua.


       Tại Đại hội, các cổ đông đã nhất trí thông qua nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015 nhằm đảm bảo quyền lợi của các cổ đông là kinh doanh có hiệu quả, đầu tư xây dựng “Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao” trong các lĩnh vực như: mô phỏng, điều khiển… do Công ty TECAPRO-IT làm nòng cốt để nghiên cứu, phát triển các sản phẩm và dịch vụ phục vụ quốc phòng. Bên cạnh đó, Công ty vẫn tiếp tục duy trì và phát huy năng lực của mình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin; nghiên cứu và xây dựng các giải pháp mới liên quan tới khách hàng thuộc khối chính phủ, ngân hàng, viễn thông… Đồng thời, Công ty vẫn luôn chú trọng phát triển “văn hóa doanh nghiệp”, xây dựng TECAPRO – IT trở thành ngôi nhà chung để tập thể cán bộ, nhân viên đoàn kết và gắn bó với nhau hơn nữa.


HOÀNG NGUYÊN
Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng