TIN TECAPRO

Công ty TECAPRO trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Củ Chi.

       Ngày 8.11.2016, Công ty TECAPRO đã phối hợp cùng UBND xã An Nhơn Tây tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh Huỳnh Thị Chinh và gia đình chính sách Đặng Văn Bảnh tại huyện Củ Chi – TpHCM.

 

Gia đình bà Huỳnh Thị Chinh (ấp Gò Nổi A) và gia đình ông Đặng Văn Bảnh (ấp Ba Sòng) là 2 gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhà ở bị hư hỏng nặng không thể chịu nổi mùa mưa bão đang đến. Biết được điều này, Công ty TECAPRO đã hỗ trợ kinh phí (70 triệu đồng/căn) để xây dựng nhà tình nghĩa cho hai gia đình.

 

Sau hơn một tháng thi công xây dựng, đến nay hai ngôi nhà khang trang đã được hoàn thành với mái ngói, nền lát gạch men và bàn giao cho hai gia đình sử dụng. Đây là tấm lòng của Công ty TECAPRO nhằm giúp đỡ, chia sẻ phần nào khó khăn với những gia đình thương binh – chính sách,  giúp họ “an cư” – có mái nhà kiên cố để che nắng che mưa và có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

Đại tá Lê Việt – Tổng Giám đốc Công ty TECAPRO trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Huỳnh Thị Chinh tại ấp Gò Nổi A…

 

 

 

 

 

 

… và gia đình ông Đặng Văn Bảnh tại ấp Ba Sòng – xã An Nhơn Tây – huyện Củ Chi – TpHCM.

 

Hoàng Nguyên – Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng