TIN TECAPRO

Tecapro – IT tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2016

      Ngày 25/4/2016, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin và Truyền thông TECAPRO (TECAPRO – IT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2016.

 

      Đoàn chủ tịch bao gồm Đại tá Lê Việt – Tổng Giám đốc Công ty TECAPRO – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TECAPRO – IT, Trung tá Nguyễn Tiến Thắng – Phó Tổng giám đốc Công ty TECAPRO – Giám đốc Công ty TECAPRO – IT và Thiếu tá Nguyễn Thế Anh – Phó Giám đốc TECAPRO – IT đã điều hành xuyên suốt Đại hội.

 

Đại tá Lê Việt thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu tại Đại hội.

 

      Trong năm 2015 vừa qua, nền kinh tế – xã hội của Việt Nam diễn ra trong bối cảnh thị trường toàn cầu có những diễn biến bất ổn. Tài chính và thương mại thế giới sụt giảm và chưa thể lấy lại được đà tăng trưởng đã tác động mạnh đến các doanh nghiệp Việt. Đối với Công ty TECAPRO – IT, năm 2015 cũng là một năm đầy thử thách và biến động. Mặc dù Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực hết mình, tuy nhiên doanh thu năm 2015 chỉ đạt 52,3% so với kế hoạch đã đề ra.

 

       Để hạn chế thấp nhất những rủi ro của nền kinh tế, Công ty TECAPRO – IT đã theo dõi và nắm bắt sát sao các hợp đồng và dự án trong quá trình triển khai, đồng thời chú trọng đến vấn đề thu hồi công nợ… Vì thế, trong khi đa số các doanh nghiệp đều gặp khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính thì TECAPRO – IT vẫn kiểm soát tốt và hầu như không xảy ra tình trạng có các khoản công nợ quá hạn dài ngày, từ đó góp phần giúp đơn vị có một nền tảng tài chính vững chắc, lành mạnh và hiệu quả.

 

       Trong lúc kinh tế khó khăn này, doanh thu năm 2015 của Công ty tuy không cao so với kế hoạch, nhưng thành quả của cán bộ nhân viên TECAPRO – IT cũng đã được tập thể cổ đông ghi nhận và chia sẻ. Các cổ đông kỳ vọng trong năm 2016, Công ty sẽ tiếp tục phát huy nội lực và thế mạnh sẵn có của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin, củng cố vị thế và thận trọng mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh.

  

      Đại hội cũng đã nhất trí, trong năm 2016, TECAPRO – IT sẽ hoàn thiện các quy trình tổ chức công việc, rà soát, chấn chỉnh, tiến hành đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự theo hướng tinh gọn, chuyên nghiệp. Công ty cũng sẽ trích lập các quỹ như: quỹ dự trữ bổ sung vốn điều lệ, quỹ dự phòng tài chính, quỹ đầu tư phát triển… nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty. Đồng thời, Công ty cũng khẳng định thương hiệu của mình bằng cách đẩy mạnh việc cung cấp các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin như: Core-banking, Internet banking, mobile banking, giải pháp ảo hóa, lưu trữ, các giải pháp bảo mật, cổng thông tin, giải pháp điều khiển và kiểm soát truy cập máy chủ, v.v…

 

Các cổ đông biểu quyết thông qua các chỉ tiêu do Đại hội đề ra.

 

      Với đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn cao, đầy sức trẻ và lòng nhiệt huyết, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty TECAPRO, hy vọng rằng trong năm 2016, TECAPRO – IT sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, xứng đáng với lòng tin và sự kỳ vọng mà các cổ đông đã dành cho.

Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng