TIN TECAPRO

TECAPRO – IT trao tặng phòng máy tin học trị giá hơn 484 triệu đồng cho trường THCS Hồng Thái ở tỉnh Hải Dương

         Ngày 6.11.2016, Công ty TECAPRO đã cùng đại diện Cục Công nghệ thông tin và Văn phòng Bộ Giáo dục – Đào tạo đã đến trường THCS Hồng Thái (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) để trao tặng nhà trường và các em học sinh phòng máy tin học với tổng trị giá hơn 484 triệu đồng, đồng thời trao tiền ủng hộ cho quỹ khuyến học của xã tại đây.

 

       Đoàn công tác gồm các đồng chí Nguyễn Sơn Hải – Cục trưởng Cục CNTT, Bộ GD & ĐT, đồng chí Trần Quang Nam – Phó Chánh Văn phòng Bộ GD & ĐT, Trung tá Nguyễn Tiến Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty TECAPRO cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng của Công ty cũng đã có mặt tham dự buổi lễ trao tặng phòng máy tính tin học tại xã Hồng Thái dịp này.

 

      Hồng Thái là một xã thuần nông, thu nhập của người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp nên đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Vì thế, việc xây dựng trường lớp, trang bị các thiết bị hiện đại để dạy và học theo chuẩn quốc gia còn rất nhiều hạn chế. Hiểu được điều này, Công ty TECAPRO – IT đã tiến hành khảo sát, lắp đặt và trao tặng trường THCS Hồng Thái một phòng máy tính để học tin học với tổng trị giá hơn 484 triệu đồng. Đồng thời, Công ty sẽ hướng dẫn quản lý, vận hành hệ thống cho cán bộ và giáo viên nhà trường trong thời gian tới.

 

 

Chuyên viên vi tính của Công ty TECAPRO – IT đang hướng dẫn vận hành hệ thống khi trao tặng phòng máy tin học tại trường THCS Hồng Thái 

 

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại phòng máy tin học do Công ty TECAPRO trao tặng.

 

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hồng Thái đã chia sẻ: “Hôm nay, các vị lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công ty TECAPRO đã về thăm, trao tặng phòng máy tin học cho trường THCS Hồng Thái, đồng thời trao tiền ủng hộ cho quỹ khuyến học của xã. Đối với địa phương và nhà trường, đây là món quà hết sức to lớn, giúp chúng tôi giảm bớt những khó khăn, tăng cường cơ sở vật chất và điều kiện cho các em học sinh vượt khó học tốt, được tiếp cận với công nghệ thông tin hiện đại. Các em đã có môi trường thuận lợi để học tập, rèn luyện và trưởng thành, chúng tôi thật sự vô cùng biết ơn”…

 

 

Trung tá Nguyễn Tiến Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty TECAPRO trao tiền ủng hộ quỹ khuyến học cho xã Hồng Thái.

  

 

Đồng chí Nguyễn Sơn Hải – Cục trưởng Cục CNTT, Bộ GD & ĐT trao tiền ủng hộ quỹ khuyến học cho xã Hồng Thái.

  

 

Hoàng Nguyên – Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng