TIN TECAPRO

Công ty TECAPRO huấn luyện quân sự năm 2017

         Từ ngày 29.5 – 2.6.2017, Công ty TECAPRO đã tổ chức huấn luyện quân sự – chính trị năm 2017 cho đội ngũ cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp và công nhân viên quốc phòng đang công tác tại Khối Cơ quan Công ty và các đơn vị trực thuộc khu vực phía Nam.

       Trong một tuần tập trung, cán bộ, sỹ quan, QNCN và CNVQP Công ty TECAPRO đã được nghiên cứu về Nghị định 82/2016/NĐ-CP ngày 1.7.2016 của Chính phủ quy định quân hiệu, cấp hiệu, phù hiệu và trang phục của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Thượng tá Phạm Ngọc Tuấn, cán bộ Phòng Quân huấn – Nhà trường, Bộ Tham mưu Quân khu 7 đang trình bày các nội dung của Nghị định 82/2016/NĐ-CP trong đợt tập huấn quân sự tại Công ty TECAPRO.

     Bên cạnh đó, trong chương trình huấn luyện, cán bộ, sỹ quan, QNCN và CNVQP Công ty TECAPRO còn được ôn lại về ký hiệu quân sự, trang phục Quân đội nhân dân Việt Nam, quy định tổ chức nghi lễ trong Quân đội, thực hành luyện tập về đội hình đội ngũ, đồng thời thực hành các bài tập bắn súng ngắn K54 và súng TLAK. 

Sáng ngày 2.6.2017, cán bộ, sỹ quan, QNCN và CNVQP Công ty TECAPRO có mặt tại trường bắn Củ Chi – TpHCM để thực hành bắn đạn thật.

Các đồng chí cán bộ, sỹ quan bắn đạn thật súng ngắn K54.

Riêng QNCN và CNVQP sử dụng súng TLAK để thực hành.

      Qua đợt huấn luyện quân sự năm 2017, đội ngũ cán bộ, sỹ quan, QNCN và CNVQP Công ty lại được trang bị thêm những kiến thức về an ninh quốc phòng; thực hành những kỹ năng sẵn sàng chiến đấu, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới hiện nay.

Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cồng đồng