TIN TECAPRO

Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Công ty TECAPRO

       Chiều 14.2.2017, tại Hà Nội, Đoàn các doanh nghiệp gồm 22 đại biểu là các Giám đốc, Chủ tịch đến từ 18 công ty Nhật Bản đang hoạt động trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Viễn thông… và lãnh đạo tập đoàn NEC đã đến thăm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với các cán bộ, nhân viên Công ty TECAPRO. Ông Kenichiro Nakajima Giám đốc phụ trách quan hệ khách hàngNEC Corporation Japan làm trưởng đoàn. 

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

 

Tại buổi giao lưu, đại diện công ty TECAPRO giới thiệu về hoạt động sản xuất kinh doanhcác lĩnh vực công nghệ mà Công ty đang theo đuổi. Hiện nay TECAPRO đang là đại diện phân phối của rất nhiều hãng Công nghệ thông tin, Viễn thông lớn trên thế giới, trong đó có tập đoàn NEC Nhật Bản. Công ty TECAPRO cũng đang tập trung vào việc phát triển các hệ thống mô phỏng, các hệ thống phần mềm phục vụ công tác đào tạo, công nghệ Quốc phòng…

 

 

      Tại buổi giao lưu, ông Kenichiro Nakajima – trưởng đoàn doanh nghiệp Nhật Bản cũng giới thiệu với cán bộ, nhân viên Công ty TECAPRO về các quy trình sản xuất hiện đại và chiến lược kinh doanh của 18 doanh nghiệp đang có mặt. Tất cả đều tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin, ứng dụng khoa học công nghệ với mong muốn được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh thực tế tại thị trường Việt Nam. Hy vọng qua buổi gặp gỡ này, các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản sẽ tìm thấy những cơ hội và tiềm năng hợp tác trong thời gian tới.

 

 

Đại diện đoàn Doanh nghiệp Nhật bản và Đại diện Công ty TECAPRO chụp ảnh lưu niệm.

 

Tống Thị Hà Anh
Xí nghiệp Dịch vụ Kỹ thuật và Thương mại