TIN TECAPRO

Tecapro hưởng ứng “Ngày Quốc tế Hạnh phúc” 2017

     Ngày 20.3.2017, Công ty TECAPRO đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Yêu thương và chia sẻ” nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 cho đông đảo cán bộ, nhân viên TECAPRO và các đơn vị, công ty con trực thuộc.

 

      Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 được Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki Moon chính thức công bố tại một hội nghị của Liên Hiệp Quốc vào tháng 6/2012. Đến nay Việt Nam là một trong 193 quốc gia thành viên đã hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc, cam kết thực hiện mục tiêu: hành động tích cực, nỗ lực đem lại hạnh phúc cho con người ở mỗi quốc gia và toàn thế giới.

 

 

Quang cảnh buổi nói chuyện chuyên đề “Yêu thương và chia sẻ” tại Công ty TECAPRO khu vực phía Nam

 

 

 

Cô Lê Thanh Nga – Giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đang trình bày về Hạnh phúc và cách tạo ra hạnh phúc. Chỉ số hạnh phúc này dựa trên các yếu tố như: Sức khỏe, tinh thần, giáo dục, môi trường, chất lượng quản lý và mức sống của người dân.

 

 

Buổi nói chuyện sôi nổi, cởi mở khiến đông đảo cán bộ, nhân viên vui vẻ và hào hứng.

 

 

 

Cán bộ nhân viên Công ty TECAPRO và các đơn vị trực thuộc khu vực phía Nam chụp ảnh cùng giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam.

 

 

Tại Hà Nội, cán bộ nhân viên Công ty TECAPRO khu vực phía Bắc cũng đã nghe Tiến sĩ Bùi Thị Mai Đông – Trưởng khoa công tác xã hội – Học viện Phụ nữ Việt Nam trò chuyện về chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, gìn giữ hạnh phúc đối với mỗi người.

 

     Không chỉ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Yêu thương và chia sẻ”, Công ty TECAPRO còn hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng nhiều hoạt động thiết thực như: khuyến khích và nhân rộng các hành động thực tế, có ý nghĩa mang lại hạnh phúc cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và xã hội, hành động vì mục tiêu “gia đình no ấm, tiến bộ và hạnh phúc”, tích cực thực hiện văn hóa doanh nghiệp, ứng xử văn minh, thân thiện, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng xã hội…

 

       Hy vọng với những hoạt động ý nghĩa này, niềm hạnh phúc sẽ được lan tỏa, sẻ chia trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, mang niềm vui và tình yêu thương đến với tất cả mọi người.

Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng