TIN TECAPRO

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống TECAPRO

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Công ty (14/11/1988 – 14/11/2018), các đơn vị, công ty con trực thuộc TECAPRO cả hai miền Nam – Bắc đã tổ chức nhiều hoạt động như: Hội thao truyền thống hàng năm, Hội thi cắm hoa nghệ thuật… tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự kết nối giữa cán bộ, công nhân viên TECAPRO cả hai miền.

Sáng ngày 8.11.2018, tại TpHCM, Công ty TECAPRO đã tổ chức Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Công ty. Khách mời năm nay là cán bộ nhân viên đến từ Tổng Công ty 319, Tổng Công ty Thái Sơn, Bệnh viện Quân y 175, Lữ đoàn Phòng không 77 – Quân khu 7, Trường dạy nghề số 7 – Quân khu 7 và Quận đoàn Tân Bình – TpHCM.

Cán bộ, nhân viên đến từ các đơn vị được trộn lẫn vào nhau và chia đều thành 4 đội để cùng tham gia các trò chơi sôi động của Hội thao.

Đồng đội sát cánh bên nhau, cùng chung sức vượt qua những thử thách do Ban tổ chức đề ra…

Ngày 9.11.2018, tại Hà Nội, Đoàn thanh niên cơ sở phía Bắc đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Sự phát triển bền vững của Công ty TECAPRO”.

       Tới dự hội thi có đồng chí Lã Xuân Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Duy Sáu – Phó Chánh Văn phòng Đại diện Hà Nội và đồng chí Trần Thu Thủy – Kiểm soát viên Công ty cùng với 6 đội thi đến từ các Chi nhánh, đơn vị trực thuộc TECAPRO khu vực phía Bắc.

Cuộc thi bao gồm hai phần: thi cắm hoa và thuyết trình ý tưởng. Cả hai phần thi đều diễn ra sôi động, nghiêm túc, tạo được nhiều cảm xúc. Các tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Sau gần 2 giờ thi tài sôi nổi, các đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ban giám khảo đã phải cân nhắc kỹ lưỡng và chọn ra các tác phẩm xứng đáng đạt giải. Tổng kết hội thi, giải Nhất đã thuộc về Chi nhánh Đà Nẵng, 2 giải nhì là: Đội Trung tâm Kinh doanh 7 kết hợp cùng Văn phòng Đại diện và Đội TECAPRO – IT, 3 giải Ba thuộc về Trung tâm Phần mềm và Công nghệ, Xí nghiệp Dịch vụ Kỹ thuật & Thương mại, Chi nhánh Hà Nội.

Tác phẩm: “Con thuyền TECAPRO – Vững bước cùng thời đại” đạt giải Nhất tại Hội thi

Các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật nổi bật khác:

Tác phẩm của Trung tâm Kinh doanh 7 kết hợp cùng Văn phòng Đại diện.

Tác phẩm của TECAPRO – IT

Tác phẩm của Trung tâm phần mềm và Công nghệ.

Tác phẩm của Xí nghiệp Dịch vụ Kỹ thuật và Thương mại.

Tác phẩm của Chi nhánh Hà Nội

Bài thuyết trình đặc sắc nhất Hội thi:

CON THUYỀN PHÁT TRIỂN TECAPRO – VỮNG BƯỚC CÙNG THỜI ĐẠI

Kính thưa Ban Giám khảo, kính thưa các đồng chí!

Đại diện cho đơn vị: Chi nhánh Đà Nẵng

Đến với hội thi: cắm hoa nghệ thuật chào mừng 30 năm thành lập công ty, chi nhánh Đà Nẵng xin phép được trình bày phần thi thuyết trình ý tưởng cắm hoa của mình với chủ đề “Con thuyền phát triển Tecapro – Vững bước cùng thời đại”.

Như chúng ta đã biết, mỗi loài hoa có một ngôn ngữ riêng, Nét đẹp của hoa không chỉ được thể hiện ở hình dáng, ở màu sắc mà còn ở sự tinh túy toát ra từ chính hương thơm của nó.

Lấy cảm hứng từ con thuyền mang chở trí tuệ, nhiệt huyết và tình yêu, trung tâm của con thuyền hoa là những đóa hoa hồng tỏa sắc giữa đám lá màu xanh là tượng trưng cho sự hội tụ những giá trị đích thực của Tecapro qua năm tháng.

Chính từ ý nghĩa này, chúng tôi đã quyết định chọn hoa hồng là loài hoa chủ đạo với chủ đề ”sự phát triển bền vững”. Hoa hồng với vẻ đẹp tươi tắn lại mang ý nghĩa về sức sống , tâm hồn và trí tuệ.

Ba nhành lan trắng tượng trưng cho sự giàu sang, phồn thịnh và cũng là sự nối kết của Tecapro trên ba miền yêu thương của Tổ quốc: Miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Đóa hoa hướng dương vàng rực rỡ thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và khẳng định niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước.

Nhìn tổng thể ta có thể thấy được những bông hoa hồng và hoa lan được đặt trên con thuyền hướng về những đóa hướng dương tượng trưng cho khát vọng vươn xa của công ty Tecapro trong sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, cũng như thế giới, để khẳng định tài trí và giá trị với bạn bè năm châu.

Đúng như câu ngạn ngữ “hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”, 30 năm qua, Công ty luôn kiên định con đường phát triển theo định hướng mà Đảng ủy và Ban Giám đốc đề ra và đã gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy khi nhìn về tương lai, chúng ta có thể lạc quan và tin tưởng rằng thế hệ Tecapro sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước để “Trở thành doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực” với giá trị cốt lõi “Chú trọng và đề cao yếu tố con người trên nền tảng sâu sắc về nhận thức, tư duy và hành động”.

Thưa Ban Giám khảo và các đồng chí, câu nói bất hủ của tỷ phú Warren Buffett: “Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình, nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau” đã khẳng định sức mạnh của sự đoàn kết. Sự hợp lực của tất cả Cán bộ CNV Công ty chính là sức đẩy mạnh mẽ cho con thuyền Tecapro ra khơi vượt qua sóng gió để đến với bến bờ hạnh phúc và thành công.

Chúng tôi – CN Đà Nẵng, thành viên trong ngôi nhà Tecapro đã và đang từng ngày cố gắng để chứng tỏ rằng, Tecapro mạnh mẽ, bản lĩnh, kiêu hãnh và kiên cường để vững bước trên hành trình vươn cao và vươn xa hơn nữa với slogan mệnh lệnh trái tim “Trí tuệ tạo ra giá trị đích thực”.

Vâng, xin cảm ơn Ban Giám Khảo, cùng toàn thể các đồng nghiệp đã lắng nghe bài thuyết trình ý tưởng cắm hoa nghệ thuật của Chi nhánh Đà Nẵng, một lần nữa xin chúc sức khỏe, chúc hội thi thành công tốt đẹp…

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

Hoạt động của các đơn vị, công ty con trực thuộc TECAPRO phía Nam và phía Bắc đã dấy lên làn sóng mạnh mẽ, tạo thành những điểm nhấn ấn tượng, vui tươi chào mừng TECAPRO tròn 30 tuổi!

Tin TECAPRO tổng hợp