TIN TECAPRO

Gia đình Tecapro vui hết mình cùng “Mùa hè vẫy gọi”

     Tháng 7 – mùa hè vẫy gọi, đại gia đình TECAPRO lại lên đường khám phá những vùng đất mới, thăm quan những thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như vịnh Hạ Long, khu di tích Tràng An – Ninh Bình… và hòa mình với những cuộc vui nảy lửa “quên đường về”.

 

Với mục đích nâng cao kỹ năng mềm và tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, chuyến du lịch hè 2018 từ ngày 10.7 đến 13.7 đã quy tụ được sự tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên công ty TECAPRO.

Các thành viên của đại gia đình TECAPRO thích thú hòa mình giữa non nước Tràng An…

     Tại bãi Cháy – Hạ Long đầy nắng gió, cán bộ công nhân viên TECAPRO tham gia các hoạt động Team building và đêm Gala rực rỡ sắc màu.

 

Chơi hết mình trong chương trình Team Building…

 

Đêm Gala vui nhộn, gắn chặt tình thân giữa cán bộ lãnh đạo và công nhân viên TECAPRO…

 

Gia đình TECAPRO cũng không quên chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 7, đặc biệt là Phó Tổng giám đốc Lâm Tăng Việt có sinh nhật vào đúng đêm nay…

 

Các “đồng chí TECAPRO nhí” được gặp gỡ các bạn từ cả hai miền Nam – Bắc và cũng “quẫy” hết mình trong đêm Gala…

      Mỗi năm trôi qua, gia đình TECAPRO lại ghi dấu chân mình trên một vùng đất mới. Các thành viên lại có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với nhau, được gặp gỡ cán bộ công nhân viên từ khắp nơi trên đất nước. Trải qua chuyến du lịch, những “lần sạc pin” ý nghĩa thế này, cán bộ công nhân viên TECAPRO lại càng thêm yêu mến và gắn bó với công ty, “refresh” tinh thần làm việc và thêm nhiều cống hiến trong thời gian tới.

Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng