TIN TECAPRO

Tecapro đón mùa trăng mới

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến Rằm tháng Tám, công ty TNHH MTV Ứng dụng Kỹ thuật và Sản xuất (TECAPRO) lại rộn ràng đón một mùa trăng mới và hân hoan tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên công ty.

Tối 21.9.2018, đêm hội trăng rằm đã diễn ra tưng bừng náo nhiệt với sự góp mặt đông đủ của các em thiếu nhi, các bố, các mẹ và toàn thể Đoàn viên thanh niên TECAPRO. Các em đã được tham gia vào những trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ những nhân vật không thể thiếu trong các câu chuyện kể như Cô Tấm, Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc trên cung trăng… Các em còn được xem biểu diễn múa lân, thưởng thức văn nghệ cùng những màn xiếc, ảo thuật đặc sắc…

 

Các em say mê thưởng thức màn múa lân sôi động…

 

… Lại còn được gặp những nhân vật trong truyện cổ tích Việt Nam…

 

 

…Và được tham gia những trò chơi vui nhộn, tưng bừng trên sân khấu…

Nhân dịp này Công ty TECAPRO cũng đã trao phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, đồng thời động viên các em phấn đấu trong năm học mới.

 

 

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Ban tổ chức mong muốn góp phần giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Chương trình còn là cơ hội để các em giao lưu, vui chơi thân thiết với nhau. Từ đây, những tình bạn đẹp được bắt đầu, các em lại được những giây phút vui vẻ và hoà mình vào câu chuyện đêm trăng./.

Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng