TIN TECAPRO

Tecapro: “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

     Ngày 12.01.2018, công ty TNHH MTV Ứng dụng Kỹ thuật và Sản xuất (TECAPRO) – Bộ Quốc phòng phối hợp cùng bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, công nhân viên.

 

Hiến máu nhân đạo đã trở thành phong trào cao đẹp đối với cán bộ, công nhân viên công ty TECAPRO.

 

Ngay từ khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ, công nhân viên TECAPRO và các đơn vị bạn. Kết thúc đợt hiến máu này đã có hơn 100 đơn vị máu được tiếp nhận, bổ sung vào nguồn máu cứu người tại bệnh viện Quân y 175.

Trung tá Trần Duy Trinh – Chủ nhiệm Chính trị Công ty TECAPRO chia sẻ: “Năm nay là năm thứ 2 liên tiếp công ty TECAPRO tổ chức hiến máu tình nguyện ngay tại cơ sở. Thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo lần này, chúng tôi hy vọng có thể lan tỏa thêm thông điệp và phương châm hành động của cán bộ, công nhân viên TECAPRO, cùng chung tay với cộng đồng thực hiện nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, góp phần chăm lo sức khỏe người Việt Nam”.

Trước đó, ngày 19.12.2017, tại khu vực phía Bắc, Công ty TECAPRO cũng đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức đợt hiến máu nhân đạo thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, công nhân viên và thu được gần 100 đơn vị máu.

Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng