TIN TECAPRO

Tecapro rộn ràng ngày 8/3…

Sáng ngày 8.3.2018, Công ty TECAPRO đã tổ chức chương trình team building chào mừng Ngày Quc tế Phụ nữ tại Làng du lịch Tre Việt – huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai. Hơn 30 nữ cán bộ, công nhân viên Văn phòng Công ty và TECAPRO – TELECOM đã tham dự chương trình này.

 

Đúng 9h, đoàn nữ cán bộ, công nhân viên TECAPRO đã có mặt tại Làng du lịch Tre Việt để bắt đầu tham gia chương trình team building vui nhộn.

 

Tổ chức những hoạt động vui chơi, giao lưu nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 là hoạt động truyền thống hằng năm của Công ty TECAPRO nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ, đồng thời tạo sân chơi để chị em được “vui hết mình”, tạm gác những lo toan trong cuộc sống.

 

 

 

 

Những trò chơi vận động tập thể sôi nổi trên mặt đất đem lại những tiếng cười vui nhộn, rộn ràng, giúp chị em TECAPRO thân thiết và phối hợp ăn ý với nhau hơn…

 

 

Không chỉ thế, các hoạt động trên mặt nước cũng tưng bừng không kém…

 

Team building TECAPRO kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của mọi người. Các chị em đã có một ngày “chơi thật đã, vui hết mình” sau những ngày làm việc căng thẳng. Qua đó, các chị em phụ nữ TECAPRO có dịp gần gũi để hiểu nhau hơn, thân thiết và đoàn kết với nhau hơn, tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình xây dựng ngôi nhà chung TECAPRO ngày càng vững mạnh.

                                                                                                                                     Hoàng Nguyên

                                                                                                                 Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng