TIN TECAPRO

Tecapro tổ chức thành công Hội thảo Công nghệ thông tin tại Lào

       Trong 3 ngày từ 2/4 đến 4/4/2018, tại thủ đô Viêng Chăn – Lào, công ty TECAPRO kết hợp cùng hãng Fujitsu và Netpoleon đã tổ chức thành công 3 buổi hội thảo liên tiếp về Công nghệ thông tin lần lượt tại Cục Thông tin – Bộ Quốc phòng Lào, Bảo hiểm xã hội Lào và Bộ Công An Lào.

 

Đồng chí Phu-viêng Chăn-tha-vông, Cục phó Cục Thông tin – Bộ Quốc phòng Lào chủ trì buổi hội thảo

Quang cảnh hội thảo tại Cục Thông tin – Bộ Quốc phòng Lào.

Tại hội thảo, cán bộ kỹ thuật công ty TECAPRO và các hãng đã giới thiệu một số giải pháp về kiến trúc Công nghệ thông tin ngành Bảo hiểm, hạ tầng Fujitsu, hạ tầng máy chủ, an ninh giám sát và an ninh mạng… Đây là những giải pháp mang tính chiến lược, phù hợp với từng khách hàng.

Quang cảnh hội thảo tại Bảo hiểm xã hội Lào.

Đồng chí Phetsamone Soukthaviphone – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Lào tham dự hội thảo.

      Phát biểu tại buổi hội thảo, đồng chí Phạm Văn Dưỡng – Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng – công ty TECAPRO nhấn mạnh “TECAPRO mong muốn được đưa các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp Công nghệ thông tin tối ưu nhất đến các cơ quan, đơn vị nước bạn Lào trong thời gian gần nhất”.

Trong buổi hội thảo tại Bộ Công An Lào, đồng chí Phạm Văn Dưỡng đã giới thiệu những thế mạnh về khoa học công nghệ của công ty TECAPRO với đối tác nước bạn.

Đồng chí Kong-sa-vat Bun-liêng, Cục trưởng Cục 202 và đồng chí Khăm-cụ-chăn-sổm-pu, Cục trưởng Cục 205 – Bộ Công An Lào cũng có mặt để tham dự Hội thảo.

       Hội thảo Công nghệ thông tin tại Lào thành công đã mở ra một hướng đi mới cho công ty TECAPRO, đặc biệt là Chi nhánh Đà Nẵng, tạo bước đệm quan trọng nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường cũng như thắt chặt mối quan hệ hữu nghị Việt – Lào gắn bó và bền vững.

                                                                                                                                    Hoàng Nguyên

                                                                                                                      Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng