TIN TECAPRO

Tecapro trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại Quảng Trị

Tối 26/7/2018, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị, Cục Chính trị Quân khu 4, Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức thành công chương trình nghệ thuật “Vang mãi bản hùng ca Đường 9” và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9. Công ty TECAPRO cũng đã trao tặng một căn nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại chương trình này.

Cách đây gần 50 năm, thắng lợi của chiến dịch Đường 9 – Khe Sanh, Đường 9 – Nam Lào… đã tạo ra thế và lực mới góp phần quan trọng đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta đi đến thắng lợi cuối cùng. Và tại đây, nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 cũng là nơi an nghỉ của gần 11.000 anh hùng liệt sĩ đã từng tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu và hy sinh trên mặt trận này.

Đại tá Bùi Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc công ty TECAPRO thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

Đêm 26/7, hơn 2.500 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thắp nến trên phần mộ các anh hùng, liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân những người ngã xuống.

Trong dịp này, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam cũng đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị, Cục Chính trị Quân khu 4, Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức chương trình nghệ thuật “Vang mãi bản hùng ca Đường 9”, đồng thời trao tặng 60 suất quà (1 triệu đồng/suất); 5 sổ tiết kiệm (10 triệu đồng/sổ); 5 căn Nhà tình nghĩa (70 triệu/căn) cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng.

 

Một số hình ảnh Công ty TECAPRO trao quà tặng cho các gia đình chính sách và tặng nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng:

 

 

Tin: (TECAPRO tổng hợp)