TIN TECAPRO

Tecapro về với Mái ấm Đức Quang

Ngày 01/10/2018, Công ty TECAPRO đã tổ chức chuyến từ thiện đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Đức Quang (huyện Bình Đại – tỉnh Bến Tre).

Mái ấm Đức Quang nằm ở ấp Long An, xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Nơi đây hiện đang cưu mang 117 em nhỏ mồ côi, trong đó 40% là trẻ em dưới 1 tuổi. Nguồn kinh phí để bảo đảm bữa ăn, giấc ngủ và học hành của các em đều từ nguồn quyên góp của Phật tử, của những nhà hảo tâm, vì thế mái ấm Đức Quang rất cần những tấm lòng yêu thương và chia sẻ.

 

Cán bộ, công nhân viên TECAPRO và các em nhỏ mồ côi tại Mái ấm Đức Quang

Đến thăm các em, Công ty TECAPRO đã chuẩn bị hơn 100 phần quà, các nhu yếu phẩm (đường, sữa, bỉm tã, mì gói, dầu ăn, bánh kẹo, dụng cụ vệ sinh…) đồng thời trao tặng 17 triệu đồng cho Mái ấm. Đây là tấm lòng mà cán bộ, công nhân viên Công ty TECAPRO mong muốn góp phần bù đắp những mất mát, thiếu thốn mà các em phải gánh chịu.

 

 

 

 

Các em hồn nhiên chơi đùa với cán bộ, công nhân viên Công ty TECAPRO

Đại diện Công ty TECAPRO đã trao tặng số tiền 17 triệu đồng cho Đại đức Thích Lệ Hiếu – Trụ trì chùa Vạn Đức, cũng là người sáng lập Mái ấm Đức Quang.

 

Nhìn các em chơi đùa, ca hát, nghe các em liên tục gọi “Mẹ ơi!”… Đó là những khoảng lặng trong tim mỗi thành viên của đoàn cán bộ, công nhân viên Công ty TECAPRO. Chúng tôi tự nhủ phải sống có ý nghĩa hơn, làm được nhiều việc có ích hơn cho cộng đồng xã hội. Chúng tôi cũng mong rằng các em nhỏ tại mái ấm Đức Quang sẽ luôn vui vẻ, tự tin trong cuộc sống và sẽ nỗ lực vượt khó để vươn lên!

Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng