Tecapro

Lễ kết nạp Đảng viên của Công ty TECAPRO tại Hà Nội và TPHCM

Ngày 06.09.2012, tại Hội trường Chi nhánh Hà Nội – Công ty TECAPRO, Chi bộ 6 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí: Trương Văn Chuấn – nhân viên Ban Kỹ thuật và đồng chí Phan Thị Quỳnh – nhân viên Ban Hành chính. Theo sau đó, ngày 11.09.2012, tại TpHCM, Chi bộ 4 cũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lý Hồng Trang – nhân viên phòng Kế hoạch – Đầu tư.

 

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, được coi là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức, lực lượng của cả hai chi bộ và Đảng bộ Công ty TECAPRO, đồng thời bổ sung vào đội ngũ đảng viên của Công ty  những cán bộ có phẩm chất, năng lực để góp phần xây dựng các chi bộ, Đảng bộ Công ty TECAPRO ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Hà Nội và TPHCM đều diễn ra trang nghiêm, đúng quy định và thủ tục. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, đảng viên mới Trương Văn Chuấn,  Phan Thị Quỳnh và Lý Hồng Trang đã đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Lã Xuân Dũng, Bí thư chi bộ 6 trao quyết định cho đ/c Trương Văn Chuấn

 

Đ/c Bí thư Chi bộ 6 trao quyết định cho đ/c Phan Thị Quỳnh

 

Đ/c Phạm Hồng Minh - Bí thư Chi bộ 4 (bên phải) trao quyết định cho đ/c Lý Hồng Trang

 

Tặng hoa cho các đ/c Đảng viên mới

 

 

 

Bài: Phan Quỳnh

Ảnh: Xuân Hồng