Tecapro

TECAPRO - Chi nhánh Hà Nội dã ngoại cuối tuần

       Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt nam 20-10 và để động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của cán bộ, công nhân viên, vừa qua Công ty Tecapro – Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức chuyến dã ngoại cuối tuần tại Cát Bà, Hải Phòng.

 

       Chuyến đi đã để lại nhiều dấu ấn, anh chị em được thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng của Cát Bà như: rừng Quốc gia, hang Quân Y, bãi biển Gia Luận, đã có những giây phút thật thoải mái khi được ngồi trên tàu ngắm vịnh Lan Hạ êm đềm, thơ mộng; Buổi giao hữu bóng đá; Đêm giao lưu ca nhạc, đốt lửa trại, đố vui, các trò chơi, … vô cùng vui vẻ, đầm ấm với cán bộ công nhân viên Công ty du lịch Quốc Hưng và du khách nước ngoài. Ngoài việc thăm quan, giao lưu, đoàn còn được thưởng thức nhiều món hải sản nổi tiếng của Cát Bà.

 

Cả đoàn đi dạo quanh đảo Cát Bà bằng xe bãi biển.

 

 

 

Tổ chức trận giao hữu bóng đá với Công ty Du lịch Quốc Hưng.

 

Trao giải cho hai đội.

 

Tổ chức giao lưu ca nhạc và đốt lửa trại.

 

 

Chơi trò chơi với các du khách nước ngoài.

 

 

Thăm bè cá Hải quân.

 

Chụp ảnh lưu niệm trên bãi biển.

 

       Chuyến đi dã ngoại đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Qua chuyến đi lần này, mỗi cán bộ công nhân viên Chi nhánh Hà Nội đều cảm nhận được nhiều ý nghĩa. Đồng thời chuyến đi cũng tăng thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong Chi nhánh.

 

Bài: Phan Quỳnh

Ảnh: Xuân Hồng