Tecapro

Công ty TECAPRO tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ I, giai đoạn 2017 – 2022

    Trong hai ngày 6 - 7/9/2017, tại Hà Nội, Công ty TECAPRO đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ I, giai đoạn 2017-2022. Đại tá Lê Việt – Tổng Giám đốc Công ty TECAPRO và Trung tá Trần Viết Năng – Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội đã dự và chỉ đạo đại hội. 

 

 

Quang cảnh Đại hội.

 

      Trong 5 năm qua, Đoàn cơ sở phía Bắc và phía Nam, cùng đoàn viên các đơn vị thành viên đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống. Phối hợp thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo “Hành trình chung tay vì sức khỏe cộng đồng”; “Thanh niên TECAPRO chung tay cùng bà con khắc phục hậu quả thiên tai”; “Thanh niên TECAPRO chung tay xây dựng nông thôn mới”; tổ chức thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, thăm tặng quà cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn… Bên cạnh đó, các phong trào thi đua như: “Thanh niên TECAPRO vươn tới những đỉnh cao”, “Thanh niên TECAPRO tiến quân vào khoa học và công nghệ” được triển khai chặt chẽ, phát triển toàn diện, liên tục, rộng khắp. Trên từng cương vị công tác, đoàn viên thanh niên cũng chủ động, tích cực, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.

  

      Đoàn cơ sở phía Bắc và phía Nam đã kết hợp nhiều hình thức sáng tạo trong giáo dục, huấn luyện, rèn luyện thanh niên về các chuẩn mực giá trị đạo đức, văn hóa, nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của nhà nước, kỷ luật quân đội, tinh thần chủ động khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện và công tác. Đoàn viên thanh niên đã phát huy, nhân rộng các mô hình nổi bật như “Tuyên truyền viên trẻ”, “Nói lời hay, làm việc tốt”; các cuộc vận động “Thanh niên TECAPRO với văn hóa giao thông”, “Thanh niên Quân đội không hút thuốc lá, không vi phạm pháp luật, kỷ luật”. 

 

 

 

Đại hội cũng đã trao tặng bằng khen cho các đoàn viên thanh niên có thành tích nổi bật, hoạt động phong trào sôi nổi trong giai đoạn 2012 – 2017 vừa qua.

  

      Trong giai đoạn 2017 – 2022, Đại hội cũng đề ra nhiều mục tiêu cụ thể, thiết thực. Đó là tiếp tục giữ vững và phát huy có hiệu quả phong trào thi đua của thanh niên Quân đội, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”; “Tuổi trẻ Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua xung kích của tuổi trẻ hướng vào nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xây dựng đơn vị. Xây dựng các tổ chức Đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; năng động sáng tạo trong hoạt động, thực sự là lực lượng xung kích, nòng cốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên...

 

 

 

 

 

Đại hội đã bầu đồng chí Thượng úy QNCN Trần Vũ Nguyệt Anh là đại biểu chính thức và Đoàn viên Đỗ Thảo Hoàng Nguyên là đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn thanh niên Quân đội lần thứ 9.

 

 

 

Đoàn viên thanh niên công ty TECAPRO chụp ảnh cùng Ban Giám đốc công ty và các đại biểu tham dự Đại hội.

 

 

     Trong khuôn khổ các hoạt động của Đại hội, Đoàn viên thanh niên công ty TECAPRO đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu tưởng niệm Hồ Chí Minh - K9 Ba Vì và tham quan Khu di tích lịch sử Đền Hùng tại thành phố Việt Trì – Phú Thọ.

 

 

 

 

 

 

 

Báo công dâng Bác tại khu di tích lịch sử K9 Ba Vì.

 

 

 

 

 

Tham quan Khu di tích lịch sử Đền Hùng tại Việt Trì - Phú Thọ.

 

Hoàng Nguyên

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng