Tecapro

Công ty TECAPRO về thăm các Mẹ VNAH đất Quảng

    Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 18/7/2017 Công ty TNHH MTV Ứng dụng Kỹ thuật và Sản xuất do Trung tá Trần Duy Trinh - Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Nam.

 

 

Đoàn đã cùng đại diện Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Thăng Bình và cán bộ địa phương đến thăm hỏi, động viên và trao tiền phụng dưỡng cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Hơn (94 tuổi) tại xã Bình Triều, Thăng Bình, Quảng Nam.

 

 

    Tại xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam đoàn đã trao quà và tiền cho mẹ Nguyễn Thị Luy (93 tuổi).

 

 

Kết hợp với phòng LĐ-TB xã hội huyện Phú Ninh và gia đình trao quà và tiền cho mẹ Nguyễn Thị Luy.

 

 

     Tại huyện miền núi Nông Sơn, đoàn đã tặng và trao tiền cho mẹ Nguyễn Thị Trì (106 tuổi) và mẹ Lê Thị Đây (93 tuổi) tại xã Quế Lộc, Nông Sơn.

 

 

 

Trao tiền và quà cho mẹ Nguyễn Thị Trì (106 tuổi) tại Quế Lộc, Quế Sơn.

 

 

Đại diện gia đình mẹ Lê Thị Đây tại Quế Lộc, Quế Sơn, Quảng Nam nhận quà và tiền phụng dưỡng của Công ty.

 

     Tại các gia đình đến thăm, Trung tá Trần Duy Trinh – đại diện Công ty TECAPRO cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát mà các mẹ đã gánh chịu, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh dành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe và luôn là tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo.

 

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Thống

Phòng Chính trị