Tecapro

Tecapro đón trăng rằm

      Hàng năm, vào mỗi dịp Trung thu, Công ty TECAPRO lại rộn ràng trong không khí tổ chức “Ngày hội trăng rằm 2017” cho con em cán bộ công nhân viên công ty. 

 

 

     Hơn 50 cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên TECAPRO đã có một đêm hội thật vui nhộn và sôi nổi. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các tiết mục đặc sắc như: Múa lân, ảo thuật, diễn kịch cùng các trò chơi vui nhộn... Các cháu còn được Ban tổ chức tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm bong bóng rực rỡ cùng nhiều phần quà ý nghĩa. 

 

 

 

 

 

Tiết mục múa lân ấn tượng đã khiến các cháu thiếu nhi hào hứng theo dõi.

 

 

 

Đặc biệt, mỗi dịp Trung thu, các cháu thiếu nhi đạt danh hiệu Học sinh giỏi cũng được nhận những phần thưởng giá trị từ Công ty.

 

 

 

 

 

Cáu cháu thiếu nhi cùng tham gia những trò chơi vui nhộn do các cô chú Đoàn thanh niên Công ty tổ chức.

 

      Trung thu hàng năm tại TECAPRO là một sân chơi ấm cúng và ý nghĩa, giúp cán bộ, công nhân viên và các con em mình được kết nối, gần gũi với nhau hơn, đồng thời, Công ty cũng động viên, khích lệ các cháu phát huy thành tích học tập, cố gắng phấn đấu, rèn luyện trong năm học mới. Đảng ủy – Ban Giám đốc Công ty mong muốn không chỉ cán bộ, công nhân viên đang công tác tại TECAPRO gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng thân thiết và xem TECAPRO là ngôi nhà lớn của mình.

 

Hoàng Nguyên

 

Phòng Tiếp thị và Quan hệ cộng đồng