Tecapro

Tưng bừng giữa đất trời Mũi Né

      Từ ngày 5 – 8.7.2017, cán bộ nhân viên Công ty TECAPRO đã có chuyến nghỉ dưỡng đầy thú vị tại Mũi Né – Phan Thiết. Tại đây, đại gia đình TECAPRO đã cùng nhau nô đùa theo sóng biển, leo lên những đồi cát vàng xa ngút ngát và thưởng thức vô vàn những món ăn ngon được chế biến từ hải sản. Đó là những trải nghiệm khó thể nào quên! 

 

      Mũi Né là một địa điểm du lịch nổi tiếng với những con đường rợp bóng dừa, bãi biển đẹp, những vách đá nơi hoang sơ, những cồn cát rực rỡ và những làng chài mộc mạc, bình yên. Đây cũng là một trong những niềm tự hào của người dân vùng biển. Trong 4 ngày nghỉ dưỡng tại đây, đại gia đình TECAPRO đã ghi dấu những cuộc vui tưng bừng giữa đất trời Mũi Né. Đó là các trò chơi team building sôi nổi trên bãi biển, cùng nhau lái xe jeep thử cảm giác mạnh giữa đồi cát mênh mông, đi thăm ngọn hải đăng Kê Gà – một địa danh lịch sử đầy thú vị, nghỉ dưỡng tại làng chài, nhìn ngắm hàng trăm tàu thuyền đánh cá đầy màu sắc sặc sỡ neo đậu trên mặt nước… Giờ đây, những địa danh như Suối Tiên, Bàu Sen – Bàu Trắng, bãi Hòn Rơm, mũi Kê Gà, thành phố SeaLink”, lâu đài rượu vang… đã trở thành những kỷ niệm khó quên, khiến cả gia đình TECAPRO tràn đầy hào hứng mỗi khi nhắc nhớ.

 

 

 

Đại gia đình TECAPRO chụp ảnh lưu niệm tại Lâu đài rượu vang Mũi Né…

 

 

 

Vui chơi tại đồi cát bay…

 

 

 

Chụp thật nhiều ảnh kỉ niệm tại Bàu Sen…

 

 

 

Và team building tưng bừng trên bãi biển…

 

 

 

 

 

 

 

Những trò chơi hào hứng đã gắn kết tinh thần đồng đội, giúp đại gia đình TECAPRO càng thêm gần gũi và thân thiết với nhau hơn…

 

 

 

Sân khấu Gala Night cũng tràn ngập âm nhạc, vũ điệu và những tiếng cười…

 

      Sau 4 ngày, khép lại chuyến nghỉ dưỡng tại Mũi Né – Phan Thiết 2017, cán bộ nhân viên TECAPRO và gia đình đã có những kỷ niệm thật đẹp cùng vô vàn những bức ảnh ghi đậm dấu ấn trên mảnh đất này… Chào Mũi Né và hẹn sẽ có những “cuộc vui tưng bừng” tại đây trong một ngày gần nhất!

Bài: Hoàng Nguyên

Ảnh: Đỗ Thái Ninh